0906358114

Nền kinh tế toàn cầu đang đứng trước cánh cổng thời đại mới mà người ta gọi là cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư – hoặc công nghiệp 4.0.

Contact Us

Nền kinh tế toàn cầu đang đứng trước cánh cổng thời đại mới mà người ta gọi là cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư – hoặc công nghiệp 4.0.

Trong một thế giới 4.0 đang dần mở ra đó, chúng ta thấy được đứa con khổng lồ “Bigdata” đang xâm chiếm và lan đến mọi lĩnh vực.

Bigdata bước đầu lớn mạnh tại Việt Nam

Tại Việt Nam, khái niệm Big Data không còn quá mới mẻ, một số doanh nghiệp đã có bước đón đầu đưa ứng dụng Big Data. Đáng lưu ý nhất, trong việc sử dụng Big Data tại Việt Nam, Nhà nước ta đã đang dần xây dựng bộ cơ sở dữ liệu lớn để phát triển và xây dựng thành phố thông minh và chính quyền điện tử giai đoạn 2020-2025.

Nằm trong bài toán xây dựng Cơ sở dữ liệu lớn, nhiều hội thảo về Big Data, Chính quyền điện tử, Thành phố thông minh, ứng dụng công nghệ thông tin trong thời đại 4.0 đã được tổ chức trong năm 2017 vừa qua. Trong đó, nhiều giải pháp tạo lập cơ sở dữ liệu, xây dựng chính quyền điện tử của các doanh nghiệp Việt Nam được đánh giá cao, và đã được đưa vào triển khai thực tế.

Tiêu biểu, có FPT, VNG, VCCorp tham gia nghiên cứu và ứng dụng Big Data trong phân tích hành vi khách hàng; về mảng ngân hàng, có Vietcombank; về ngành vận chuyển có thể kể đến VietnamAirline, về mảng cải cách hành chính có công ty FSI với giải pháp số hóa tài liệu và công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin văn bản.

Công ty Cổ Phần HOSHA

Email: hosha@hosha.vn
Website: www.hosha.vn
Điện thoại cố định: 028 73051068
Hotline: 0906358114 – 1900638025
Đừng ngừng ngại liên hệ với chúng tôi
Mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất

Share this post?

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

zalo-icon
Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường Chuyên Nghiệp